Avatar
Por favor considere registrandote
invitado
sp_LogInOut Ingresa sp_Registration Regístrate sp_MemberList Miembros
Regístrate | Olvidó su contraseña?
Búsqueda Avanzada
Alcance del Foro


MatchOpciones del ForoLa longitud mínima de la palabra de búsqueda es 3 caracteres - longitud máxima búsqueda de la palabra es 84 caracteres
sp_Feed RSS del Tema sp_TopicIcon
Todo oscuro, sin estrellas
Avatar
Member
Members
22 octubre 2014 - 12:15
Miembro desde: 22 octubre 2014
Mensajes en Foro: 4
sp_UserOfflineSmall Desconectado

Phương pháp học giúp bạn tự tín nói tiếng Anh

Xác định mục tiêu rõ ràng, chọn giờ học linh động, có môi trường để thực hành... là những điều bạn cần lưu ý khi chọn chương trình học ngoại ngữ. Học hết những năm phổ thông, 4 năm đại học và thêm thời gian "cày cuốc" ở các trọng tâm Anh ngữ nhưng nhiều bạn khi tiếp xúc với người nước ngoài lại không thể giao tế bằng tiếng Anh hay chỉ bập bẹ được vài từ đơn giản. Thậm chí, ** you do not have permission to see this link ** có người nắm vững văn phạm, soạn thảo văn bản dễ dàng nhưng khi cần phải giao thiệp bằng tiếng Anh thì chỉ có thể nói được vài câu ấp úng. Đó là thực trạng mà không ít người học tiếng Anh bây chừ đang phải đối mặt, căn nguyên không nhỏ xuất phát từ việc học không đúng cách.

[Permission to view this image is denied]

Bạn nên tham dự một lớp học có sĩ số nhỏ và cầm thực hành nói càng nhiều càng tốt.

Những điều cần lưu ý khi chọn chương trình học tiếng anh

Theo ông Andrew Whitmarsh - chuyên gia về phương pháp học tiếng Anh dành riêng cho người lớn, để có thể nói tiếng Anh tự tin như mong muốn, phương pháp học là điều rất quan yếu. Không riêng tại Việt Nam, ở các quốc gia khác, người học ngoại ngữ lớn tuổi đều gặp phải những rào cản về phương pháp như lớp quá đông học viên mà chỉ có một cha nên không có nhiều thời cơ nói tiếng Anh hay thời gian trong lớp dành quá nhiều cho việc học văn phạm và viết lách.

Bên cạnh đó, một lớp học đông người, học viên khác nhau về trình độ, học viên tự tín sẽ nói nhiều hơn những người còn lại. chung cuộc, với lịch học nhất định, người học dễ bị tụt lại phía sau khi bỏ lỡ một tiết học nào đó. Sau khi bỏ lỡ một vài tiết, học viên có xu hướng bỏ học hoàn toàn. Ông Andrew Whitmarsh san sẻ để có thể tự tín nói tiếng Anh, người học, nhất là người lớn đi làm bận rộn, cần tham khảo 6 điểm dưới đây trong quá trình lựa chọn môi dài hợp.

[Permission to view this image is denied]

Xác định mục tiêu học rõ ràng cũng là một trong những nhân tố quan trọng.

Xác định mục tiêu rõ ràng: Mục đích của việc học tiếng Anh là gì và phải bám sát mục tiêu đó luôn là điều các chuyên gia lưu ý người học để chọn được phương pháp học đúng và hiệu quả. Nếu là người đi làm, bạn nên chọn các lớp học tiếng Anh có thể giúp mình nâng cao khả năng áp dụng thạo trong công việc, ** you do not have permission to see this link ** cuộc sống hơn là những lớp chú trọng việc ôn luyện để thi lấy bằng cấp. Điều này có thể được đánh giá qua phương pháp hoặc giáo trình học. Những lớp học để luyện thi thường chú trọng vào việc học văn phạm và viết lách hơn là các giờ học nghe, nói và thực hành giao du tiếng Anh. Bạn có thể đọc thêm cách xác định mục tiêu khi học tiếng anh

Giờ học linh động để bạn hhông phải bỏ lỡ lớp học dù bận rộn: Sau 8 tiếng làm việc lại phải líu tíu lo cho gia đình hay vừa đi làm, vừa đi học, hội họp đột xuất hoặc phải đi công tác trực tính... khiến phần lớn người đi làm bây giờ thường bỏ lỡ các lớp học tiếng Anh. Theo nhiều chuyên gia dạy tiếng Anh, chỉ cần bỏ lỡ 1 - 2 lớp học là người học đã có nguy cơ bị tụt lại phía sau, quan yếu hơn, điều đó sẽ dần dần tạo thành lề thói và học viên đó sẽ bỏ luôn vớ khóa học.

bởi vậy, nếu là người bận rộn, bạn không buộc phải theo những lớp có giờ học cố định mà hoàn toàn có quyền chọn những lớp học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện đã có những lớp học được thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn với thời kì học linh động. Như tại Wall Street English, học viên có thể tự tạo thời khóa biểu cho mình, tận dụng thời kì rảnh, giờ nghỉ trưa, giữa các ca trực... để đến lớp bất cứ lúc nào trong khoảng thời kì từ 10h đến 21h tối, bất cứ ngày nào trong tuần với thời gian học không hạn chế.

Có môi trường để nói tiếng Anh: Môi trường là yếu tố quan yếu đối với người học tiếng Anh. Để phát triển kỹ năng nói tiếng Anh, bạn phải có một môi trường để thực tập nhiều hơn. Ngoài việc tự tạo ra môi trường nói tiếng Anh cho mình như: trò chuyện với người nước ngoài, tham dự vào các câu lạc bộ tiếng Anh... người học cũng có thể chọn các trọng tâm tiếng Anh uy tín để thực hiện nói với đay và các bạn học khác. Hiện có nhiều trung tâm đã xây dựng môi dài tập và 100% giao tế bằng tiếng Anh, giúp học viên có nhịp thực hành giao thiệp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, từ đó hình thành phản xạ và ghi nhớ tốt những điều đã học.

[Permission to view this image is denied]

Bạn nên chọn một lớp học tiếng anh có những người cùng trình độ, tương đương tuổi để cảm thấy thoải mái mỗi khi giao tiếp.

Sĩ số lớp học hợp lý: Muốn củng cố khả năng nghe và phát triển kỹ năng nói tiêng Anh của mình, bạn nên tìm một lớp học phù hợp, có số lượng người học ít, tụ tập vào học viên nhiều, một môi trường có thể phối hợp giữa tự học và sự chú ý của cha nội để có thể giúp bạn tiến bộ. hiện, không hiếm trọng điểm có sĩ số lớp học hạn chế, tối đa chỉ từ 1-4 người. Đây là cơ hội để bạn thực hiện nói tiếng Anh với tía và các bạn học khác. Khi kiền đặt câu hỏi, bạn có thể xung phong đáp và hãy cầm nói càng nhiều càng tốt. Nếu kiền đề nghị bạn luận bàn theo cặp hoặc theo nhóm, bạn cần vắt nói càng nhiều càng tốt. Bạn không nên lo lắng về chuyện mắc lỗi, chỉ cần tập hợp để nói được thật nhiều.

Chọn lớp học không quá dị biệt về tuổi tác, trình độ: Một lý do có thể nhiều người không để ý nhưng lại ảnh hưởng lớn đến kết quả học tiếng Anh, đó là việc học chung với các bạn học không cùng một trình độ hoặc học chung với trẻ nhỏ. Điều này khiến nhiều người không thoải mái trong việc tập sự giao tiếp tiếng Anh. Việc tương đồng về độ tuổi hay trình độ sẽ giúp các học viên dễ dàng thực hiện những bài học tiếng Anh để ứng dụng trong công việc, cuộc sống như: kinh doanh, quảng cáo, tiếp thị để phát huy kinh nghiệm tích lũy từ thực tế nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

Hệ thống theo dõi và đánh giá chất lượng cho từng học viên: phần đông các phương pháp học tiếng Anh hiện thời, việc giảng dạy phụ thuộc lớn vào trình độ và kinh nghiệm của đay nghiến. nên, bạn nên chọn những nơi có đội ngũ cha có kinh nghiệm và bằng cấp (như CELTA - ** you do not have permission to see this link ** chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người lớn). Bên cạnh đó, trọng tâm cần có chương trình theo dõi quá trình học của học viên để theo sát nhắc nhỏm, khích lệ kịp thời nhằm đảm bảo học viên đạt được đích đề ra ban sơ.

Avatar
Miembro
Members
29 octubre 2014 - 13:36
Miembro desde: 16 junio 2011
Mensajes en Foro: 1097
sp_UserOfflineSmall Desconectado

Ph'nglui mglw'nafh Cthulhu R'lyeh wgah'nagl fhtagn.

Avatar
Miembro
Members
29 octubre 2014 - 13:37
Miembro desde: 15 diciembre 2011
Mensajes en Foro: 3945
sp_UserOfflineSmall Desconectado

Smoit;164751 said:
Ph'nglui mglw'nafh Cthulhu R'lyeh wgah'nagl fhtagn.

Eso no me lo dices en la calle :angry:

Zona Horaria del Foro: UTC 2
Mayor número de usuarios conectados simultáneamente: 151
Conectados ahora mismo:
Invitado(s) 63
Viendo esta página:
1 Invitado(s)
Los Mejores Foreros:
PhotoniKO: 13555
Me!: 10154
swappen: 5998
Chandrian: 5932
mlila: 4704
P-ludus: 3945
germanor: 2459
Artemisa: 2068
Estadísticas de usuarios:
Foreros Invitados: 11
Miembros: 29365
Moderadores: 1
Administradores: 1
Estadísticas del Foro:
Grupos:7
Foros:44
Temas:12385
Mensajes:169359
Moderadores: miguelgaton: 0
Administradores: Admin: 6